VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG BỆNH VIỆN

Nếu quý vị không có thời gian, hãy click vào hai đường link dưới đây để tham khảo về đèn UV khử trùng diệt khuẩn cho bệnh viện một cách chi tiết và rõ ràng:

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bệnh viện - Tác nhân ô nhiễm sinh học từ thực phẩm

Vi khuẩn: E. Coli, Salmonella, V. Cholerac, Staplylococus Aureus, Shiglla, Clostridium Botulinum,Virus: bại liệt, viêm gan A, E… Ký sinh trùng: sán dây, sán lá gan, các loại giun...Nấm mốc: trong các loại ngũ cốc, quả, hạt có dầu như ngô, đậu, lạc có nấm Aspergillus flavus và Aspergillus parasiticus (sản sinh Aflatoxin là một độc tố rất bền với nhiệt, gây bệnh ung thư).

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bệnh viện - Tác nhân ô nhiễm  sinh học từ thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bệnh viện - Tác nhân ô nhiễm
sinh học từ thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bệnh viện - Một số phương pháp bảo quản thực phẩm thông dụng

Bảo quản ở nhiệt độ thấp,  ở nhiệt độ cao bằng cách làm khô thực phẩm,  Xông khói thực phẩm, bảo quản bằng muối  bằng đường.  Bảo quản bằng các acid thực phẩm: pH < 4 Sử dụng các chất bảo quản tiệt trùng bằng tia tử ngoại và chiếu xạ. 

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bệnh viện - Một số phương pháp bảo quản thực phẩm thông dụng
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bệnh viện - Một số phương pháp bảo quản
thực phẩm thông dụng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG